Bài viết

05/10/2021

119 Mẫu Áo Dài Cách Tân 2022 Đơn Giản May Sẵn Đẹp

Viết bởi Loan / 0 bình luận

Các bài viết liên quan:

Tổng hợp các mẫu Áo Dài Cách Tân 2022 đơn giản may sẵn đẹp

Nội Dung Chính:

 1. Áo Dài Cách Tân Tay Phồng Màu Hồng
 2. Áo Dài Cách Tân Không Cổ Tay Loe Cách Điệu
 3. Áo Dài Cách Tân Tay Cánh Tiên
 4. Áo Dài Cách Tân Tay Ngắn
 5. Áo Dài Cách Tân Tay Voan
 6. Áo Dài Cách Tân Trơn Cổ Cao
 7. Áo Dài Cách Tân Tay Lỡ
 8. Địa Điểm Mua và May Áo Dài Uy Tín

Áo Dài Cách Tân từ lâu đã trở thành một món đồ quen thuộc của các chị em. Các mẫu Áo Dài vô cùng đa dạng để phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Trong đó những mẫu Áo Dài Cách Tân đơn giản được chị em lựa chọn rất nhiều vì phù hợp với mọi hoàn cảnh. Áo Dài Cách Tân không họa tiết vừa phù hợp với những chị yêu thích sự thanh lịch đơn giản, vừa phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Ngoài những mẫu Áo Dài Cách Tân + váy đụp thì cách dài Cách Tân quần ống suông cũng rất được chị em ưa chuộng. Ngoài các mẫu Áo Dài Cách Tân 2021 tuyệt đẹp thì sau đây là một số mẫu Áo Dài Cách Tân 2022 trơn để chị em tham khảo.

 1. Áo Dài Cách Tân Tay Phồng Màu Hồng

Đầu tiên, Áo Dài Nàng Thơ xin gợi một mẫu Áo Dài tay phồng màu hồng nhẹ nhàng đơn giản, nhưng có điểm nhấn là phần tay phòng. Cách mặc Áo Dài Cách Tân đẹp là phối hợp cùng với quần cùng tông màu hồng giúp tăng lên vẻ ngọt ngào cho nàng. Áo Dài Cách Tân dáng rộng đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển cho chị em.

 1. Áo Dài Cách Tân Không Cổ Tay Loe Cách Điệu

Mẫu Áo Dài tiếp theo là Áo Dài Cách Tân không cổ tay loe cách điệu. Áo Dài Cách Tân tay phồng sẽ giúp che khuyết điểm phần bắp tay to cho các chị em. Cách mặc Áo Dài Cách Tân đẹp là phối cùng một chiếc phụ kiện băng đô cùng màu và quần cùng tông áo. Áo Dài Cách Tân màu xanh quần ống đứng vừa thanh lịch lại phù hợp với nhiều lứa tuổi.

 1. Áo Dài Cách Tân Tay Cánh Tiên

Áo Dài Cách Tân tay cánh tiên sẽ là sự lựa chọn cho những chị em tìm mua một chiếc Áo Dài thoải mái khi mặc vì không bó phần vai. Áo Dài Cách Tân tay cánh tiên là mẫu Áo Dài cho người tay to vì phù hợp để che khuyết điểm. Cách mặc Áo Dài Cách Tân đẹp là phối cùng quần ống đứng, vừa truyền thống lại hiện đại, dễ dàng chạy xe đi làm, đi chơi.

 1. Áo Dài Cách Tân Tay Ngắn

Mẫu Áo Dài Cách Tân tay ngắn đẹp không thể nào không nhắc đến Áo Dài Cách Tân tay phồng. Áo Dài Cách Tân màu xanh mint phối tay von trắng vừa sang trọng vừa lạ mắt. Áo Dài Cách Tân may sẵn có tại Nàng Thơ với nhiều size để chị em lựa chọn. Áo Dài Cách Tân phối với quần gì thì đẹp? Câu trả lời là tuỳ vào từng mẫu trang phục và độ tuổi. Càng trẻ trung có thể lựa chọn Áo Dài Cách Tân mặc váy. Lớn tuổi có thể lựa chọn Áo Dài Cách Tân kèm quần

 1. Áo Dài Cách Tân Tay Voan

Áo Dài Cách Tân tay voan sẽ là điểm nhấn nhẹ nhàng cho mẫu Áo Dài Cách Tân màu đỏ đơn giản. Đây là mẫu Áo Dài Cách Tân tay phối màu, Áo Dài Cách Tân tay rộng để chị em có thể chọn làm Áo Dài đi làm. Các mẫu Áo Dài Cách Tân đẹp này sẽ không thể thiếu đối với chị em khi dịp lễ tết đến gần. Phối Áo Dài Cách Tân đẹp thì vô cùng đơn giản, chỉ cần thêm chiếc phụ kiện nhấn nhẹ nhàng và giày màu cùng tông.

 1. Áo Dài Cách Tân Trơn Cổ Cao

Áo Dài Cách Tân trơn cổ cao màu vàng tươi tắn với phần tay cách điệu làm điểm nhấn. Áo Dài Cách Tân tay bồng hay còn loại là Áo Dài Cách Tân tay bèo sẽ là sự lựa chọn cho những chị em điệu đà, yêu đời. Thân Áo Dài Cách Tân may sẵn này có cài hoa làm điểm nhấn, vừa đơn giản lại sang trọng. Để mua Áo Dài Cách Tân may sẵn, chị em để cần liên hệ 0797969696 để được tư vấn về cân nặng, chiều cao và chọn size phù hợp nhất.

 1. Áo Dài Cách Tân Tay Lỡ

Áo Dài Cách Tân tay lỡ với phần tay được cách điệu lạ mắt. Đây là xu hướng Áo Dài Cách Tân đơn giản mà chị em có thể sử dụng để vừa đi làm hoặc đi chơi và trong những dịp lễ tết. Xu hướng Áo Dài Cách Tân 2022 và những năm về sau sẽ không thể bỏ sót item này.

Trên đây là những mẫu Áo Dài Cách Tân đẹp, Áo Dài may sẵn đẹp Nàng Thơ giới thiệu đến quý khách hàng. Các bộ Áo Dài Cách Tân may sẵn có tại cửa hàng Áo Dài Nàng Thơ với nhiều size khác nhau. Đặc biệt, Nàng Thơ có nhận thiết kế theo mẫu yêu cầu và may theo số đo. Nếu các anh chị cần tìm nơi bán Áo Dài may sẵn thì Nàng Thơ là điểm đến đầu tiên và cũng là cuối cùng với hơn 200 mẫu cập nhật mới liên tục

 1. Địa Điểm Mua Áo Dài Uy Tín

Tại Áo Dài Nàng Thơ có các sản phẩm Áo Dài Cô Dâu màu trắng đẹp may sẵn. Mời Quý Khách ghé tham khảo để được tư vấn. Đảm bảo Quý Khách sẽ chọn được mẫu Áo Dài yêu thích cho mình

Hiện tại ở Áo Dài Nàng Thơ có dịch vụ: May đo Áo Dài theo số đo của từng khách hàng

 • Thiết kế lại các mẫu Áo Dài theo yêu cầu của khách hàng
 • Bán các mẫu Áo Dài có sẵn
 • Đặt may cái mẫu Áo Dài theo size
 • Chi tiết liên hệ:
  • ÁO DÀI NÀNG THƠ - Chuyên Các Loại Áo Dài
  • Tel/zalo/viber: 0797 96 96 96
  • Add 1: 278/6 TÔ HIẾN THÀNH, P.15, Q.10
  • Add 2: 53 HỒ VĂN HUÊ, P.9, Q.Phú nhuận
  • Web: https://AoDaiNangTho.com
  • Youtube: http://bit.ly/33uwtVv
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: