Bài viết

14/11/2019

16 mẫu Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi màu đỏ đẹp nhất

Viết bởi Áo Dài Nàng Thơ / 416 bình luận

Các bài viết tương tự:

ÁO DÀI CÔ DÂU MÀU TRẮNG, CÓ NÊN KHÔNG?

ÁO DÀI CƯỚI MỚI NHẤT NĂM NAY CHO CÁC CẶP ĐÔI

MẶC ÁO CƯỚI MÀU GÌ ĐẸP?

ÁO DÀI CƯỚI DÀNH CHO CÔ DÂU EO LỚN

Những chiếc Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự hòa quyện về tâm hồn của cô dâu chú rể trong ngày cưới, việc được khoác lên những cặp áo dài cưới khiến mọi thứ trong lễ cưới hỏi thêm phần trang trọng và truyền thống. Cùng chiêm ngưỡng 16 mẫu Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  màu đỏ đẹp nhất năm 2019 dưới đây nhé:

Nội dung:

 1. 16 mẫu Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  màu đỏ đẹp nhất
 2. Mẹo chọn Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi
 3. Cách sử dụng Áo Dài
 4. Địa điểm mua Áo Dài Cưới uy tín

 1. 16 mẫu Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  màu đỏ đẹp nhất

Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  Rồng Phượng

Theo như phong tục xưa của người Việt Nam , trong đám cưới thường có biểu tượng Rồng và Phượng thể hiện cho hôn nhân hòa hợp , tài lộc và có nhiều con cái . Rồng tượng trưng cho người cha còn Phượng tượng trưng cho người mẹ. Với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã tạo ra các họa tiết trên Áo Dài Cưới Rồng Phượng. Cô Dâu Chú Rể khoác trên mình Cặp Áo Dài này trong ngày cưới sẽ luôn được hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn.

Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  Đính Hạt Cao Cấp

Thiết kế Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  Đính Hạt với các họa tiết chữ Hỉ mang lại nhiều may mắn trong hôn nhân gia đình. Các họa tiết của Cô Dâu và Chú Rể được đính kết đồng bộ với nhau tạo cảm giác trời sinh 1 cặp.

 

 

Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi  Chim Công

Trong dân gian, Chim Công được xem là đại diện của những vật quí giá. Với họa tiết rực rỡ và bắt mắt trên tà Áo Dài Cưới sẽ mang lại cảm giác trân trọng và quí phái cho Cô Dâu Chú Rể.

 1. Mẹo chọn Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi

Chọn vải áo dài cặp đôi cần lưu ý những điều dưới đây để tổng thể áo dài được thống nhất tạo nên sự gắn kết và thu hút hơn cho Cô Dâu Chú Rể:

Khi kết hợp Áo Dài Đôi thì sự hài hoà và đồng nhất trong màu sắc rất quan trọng tạo nên sự gắn kết. Bạn có thể lựa chọn thiết kế cùng màu, các cặp màu phù hợp cho cặp đôi như: cặp xanh, trắng, đỏ, vàng… Hoặc kết hợp lệch màu nhưng hoạ tiết trang trí giống nhau, hoặc áo bạn nam màu trắng chi tiết vàng thì áo bạn nữ ngược lại màu vàng chi tiết trắng cũng rất độc đáo và đẹp mắt. Chỉ cần sự kết hợp mang lại sự kết nối và tính bổ sung cho nhau là được, sẽ đem lại tổng thể cuốn hút cho cặp đôi.

Chất liệu áo dài cặp rất quan trọng. Với áo dài đôi nam nữ chất liệu áo bạn nam thường là gấm hoặc organza, còn áo dài nữ lại có nhiều lựa chọn hơn với lụa, ren, voan, gấm,… nên không nhất thiết phải cùng chất liệu vẫn đem đến sự nét đẹp hoà hợp và cuốn hút bổ sung cho nhau.

 1. Cách sử dụng Áo Dài

Giặt Áo

 • Áo Dài nên được giặt tay hoặc giặt hấp/ giặt khô.
 • Không nên sử dụng chất tẩy rửa.
 • Giặt riêng với các loại quần áo khác.

Phơi Áo

 • Phơi Áo Dài ở nơi thoáng gió và nắng vừa phải để tránh bị phai màu

Ủi áo

 • Ủi ở chế độ nhẹ nhất
 • Ủi mặt trái để đảm bảo bề mặt vải
 • Nên sử dụng bàn ủi hơi nước.

Bảo quản

 • Giặt và phơi sạch sẽ
 • Gấp gọn gàng
 • Đặt trong tủ quần áo
 1. Địa điểm mua Áo Dài Cưới Uy Tín

Áo Dài Nàng Thơ tự hào là địa điểm uy tín để các Cô Dâu Chú Rể có thể chọn 1 cặp Áo Dài Cưới trong ngày trọng đại của mình. Tham khảo các mẫu Áo Dài Cưới Áo Dài Cặp Đôi đẹp khác tại ĐÂY!

Bình luận:
binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: