Bài viết

24/03/2020

5 loại chất liệu may Áo Dài Cô Giáo

Viết bởi Áo Dài Nàng Thơ / 0 bình luận

Các bài viết liên quan:

Nội dung chính:

  1. Áo Dài chất liệu Lụa
  2. Áo Dài chất liệu Gấm
  3. Áo Dài chất liệu Ren
  4. Áo Dài chất liệu Chiffon
  5. Địa điểm Mua Áo Dài Uy Tín

Áo Dài là di sản văn hoá của Việt Nam, là niềm tự hào của dân tộc nước nhà. Ngày nay áo trị Áo Dài tăng cao và được phổ biến rộng rãi. Đối với nghành giáo dục, tà Áo Dài xuất hiện trên bục giảng đường đã không còn xa lạ. Hình ảnh các nữ giáo viên khoác lên mình tà Áo Dài trông thật dịu dàng, thướt tha . Tất cả hài hoà tạo ra từng nét đẹp riêng và mang lại giá trị nền tảng giáo dục đối với các thế hệ học trò trẻ. Để có một chiếc Áo Dài phù hợp trên giảng đường, Áo Dài Nàng Thơ sẽ giúp bạn tìm hiểu một số chất liệu vải may tốt:

  1. Áo Dài chất liệu Lụa

Vải lụa là loại vải được dệt từ tơ tằm, là loại vải tự nhiên nên độ co giãn rất ít. Chất vải mềm mại và óng ánh khi có ánh sáng chiếu vào nên rất hợp để dùng may Áo Dài.

  1. Áo Dài chất liệu Gấm

Vải gấm được sử dụng trong ngành dệt may Áo Dài rất phổ biến cũng được tạo ra từ tơ tằm nhưng đặc tính thì khác hoàn hoàn với vải lụa. Loại vải này có hoa văn được dệt trực tiếp vào sợi vải nên bắt ánh sáng cực kì mạnh và quá trình được dệt cần đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ.

 

  1. Áo Dài chất liệu ren

Ren là một loại vải khá thông dụng trên thị trường may mặc. Là loại vải có nhiều hoa văn được tạo ra từ khoảng trống. Đặc tính vải mỏng nên khi may phải có lớp vải lót mỏng phía trong. Với kết cấu đặc biệt nên khi may Áo Dài sẽ tạo ra sự sang trọng, tinh tế trên tà Áo Dài.

  1. Áo Dài chất liệu chiffon

Loại vải này được dệt cùng bên dưới với chất liệu lưới mỏng nên cảm giác sờ vào hơi thô. Với đặc trưng vải trong suốt, mỏng nhẹ, thoáng mát. Chất vải bắt ánh sáng cao nên phù hợp để dùng may Áo Dài.

Trên đây là một số chất liệu vải tinh tế và phù hợp với kiểu dáng Áo Dài. Ở tại Áo Dài Nàng Thơ đang có những mẫu Áo Dài mới duyên dáng và không quá cầu kỳ phù hợp với các nàng giáo viên. Hãy ghé cửa hàng tại “……” để sắm cho mình những cánh Áo Dài xinh nhé !

  1. Địa điểm Mua Áo Dài Uy Tín

ÁO DÀI NÀNG THƠ - Chuyên Áo Dài Truyền Thống.

 Tel/zalo/viber: 0797 96 96 96

 Add 1: 278/6 TÔ HIẾN THÀNH, P.15, Q.10

 Add 2: 53 HỒ VĂN HUÊ F9 Q Phú nhuận

 Web: https://AoDaiNangTho.com

 Youtube: http://bit.ly/33uwtVv

#aodaicachtan #aodaicachtannu #aodainangtho

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: