Bài viết

16/07/2020

Đặt May Áo Dài Cưới, Nên hay không?

Viết bởi Áo Dài Nàng Thơ / 0 bình luận

Các bài viết liên quan:

Các cô dâu đang tìm hiểu mẫu Áo Dài đẹp cho ngày cưới, ắt hẳn đang rất phân vân nên mua hay may Áo Dài cho ngày cưới. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dịch vụ Áo Dài được cung cấp sẵn cho cô dâu. Ví dụ: Áo Dài Cưới may sẵn, Cho thuê Áo Dài Cưới, may đo Áo Dài Cưới. Vậy cô dâu có nên may Áo Dài Cưới không?

Áo Dài Nàng Thơ xin liệt kê một số ưu điểm của việc đặt may Áo Dài theo số đo. Cô dâu hãy cùng tham khảo nhé

 1. Ưu thế về thời gian
 2. Mục tiêu giảm cân cụ thể
 3. Quy trình may chuẩn xác
 4. Ưu đãi đặc biệt
 5. Địa điểm May Áo Dài uy tín

Các Cô Dâu cùng Áo Dài Nàng Thơ tìm hiểu về ưu điểm nhé:

 1. Ưu thế về thời gian

Đặt may thời điểm trước đám cưới ít nhất 2 tháng, nàng sẽ có nhiều thời gian hơn để thong thả chuẩn bị. Không bị vướng bận nhiều bởi công việc, hay căng thẳng do quá nhiều việc phải lo như trong giai đoạn chuẩn bị cho ngày cưới.

Việc chọn lựa một mẫu Áo Dài thiết kế theo ý thích với thời gian ít nhất hai tháng trước khi cưới là rất quan trọng.

 1. Mục tiêu giảm cân cụ thể

Nếu nàng đang có một kế hoạch để diet hoặc cải thiện vóc dáng trước ngày cưới, thì chiếc Áo Dài tôn dáng cũng sẽ là động lực rất lớn giúp nàng thực hiện thành công mục tiêu.

Khi đang ở trong một tâm thế may một chiếc Áo Dài thiết kế với số đo chuẩn xác, chắc chắn các bạn sẽ ít hơn việc giữ gìn cân nặng của mình.

Đối với những cô dâu đang có kế hoạch giảm cân, việc đặt may Áo Dài theo số đo chắc chắn sẽ là một động lực rất lớn để cô dâu tuân theo lịch Trình giảm cân một cách nghiêm ngặt. Bởi lẽ chiếc Áo Dài được thiết kế với số đo của riêng bạn, với độ chính xác đến từng centimét, do đó việc duy trì cân nặng chuẩn sẽ vô cùng quan trọng. Và đương nhiên, nếu cô dâu có thể hoàn thành được mục tiêu giảm cân của mình, thì còn gì đẹp hơn trong chiếc Áo Dài được may đo thiết kế cho riêng mình, phải không các nàng?

Chính vì vậy, các nàng hãy lên kế hoạch cho một chiếc Áo Dài Cưới may đo và tỉ tê với Áo Dài Nàng Thơ về chiếc váy trong mộng, có thể sẽ giúp nàng hào hứng giảm cân rất nhiều đó. Nàng Thơ sẽ cùng nàng sẽ lựa chọn ngân sách mục tiêu tương ứng với mẫu thiết kế mong muốn và cùng hoàn thành thật xuất sắc nhé.

 1. Quy trình May chuẩn xác

Với quy trình may đo chuyên nghiệp và thuận tiện cho cô dâu ở xa, Áo Dài Nàng Thơ đã cho ra đời quy trình riêng để hỗ trợ cho nàng nhanh chóng

Nếu các nàng có thể ghé shop, các nàng sẽ được tư vấn lấy số đo chính xác. Đối với các nàng dâu ở xa, đừng vội lo lắng nhé. Áo Dài Nàng Thơ đã chuẩn bị cho các nàng hướng dẫn may đo qua bảng thiết kế và clip rõ ràng. Nàng chỉ cần gửi số đo,từ lựa chọn vải, phụ kiện, may đo hoàn thiện đến đính kết trên áo, đã có Áo Dài Nàng Thơ lo hết cho nàng rồi. Nàng Thơ đã  thực hiện thành công may đo Áo Dài từ xa cho rất nhiều cô dâu ở nhiều đất nước khác nhau như: Úc, Đức, Canada, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản,.. Nàng có thể tham khảo hình ảnh các mẫu Áo Dài đã thực hiện và feedback mà các bạn gửi ở link https://aodainangtho.com/phan-hoi-khach-hang

 1. Ưu đãi đặc biệt

Áo Dài Nàng Thơ là đơn vị may bán, sản xuất trực tiếp nên giá may đo sẽ vô cùng ưu đãi, không qua trung gian nên không cộng thêm nhiều chi phí. Việc lựa chọn đơn vị sản xuất gốc như Áo Dài Nàng Thơ không chỉ giúp nàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí và nỗi lo phải chuẩn bị rất nhiều trong ngày cưới mà còn Có khả năng chỉnh sửa áo trực tiếp theo yêu cầu của quý khách.

Một chiếc Áo Dài vừa và theo yêu cầu thiết kế có giá trị rất lớn về tinh thần khi có chiếc Áo Dài thiết kế riêng làm kỉ niệm.

Một chiếc Áo Dài đặt may riêng theo yêu cầu của bạn, được Áo Dài Nàng Thơ thiết kế và tự tay chuẩn bị cho nàng, nên chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp nàng lưu giữ như một món kỷ vật về sau.

Chi tiết có thể tham khảo tại đây https://aodainangtho.com/ao-dai-cuoi

---------------------------------

Liên hệ với Áo Dài Nàng Thơ để được tư vấn về dịch vụ may đo Áo Dài và ưu đãi nàng nhé

 1. May Áo Dài ở đâu đẹp

Hiện tại ở gia đình Nàng Thơ có dịch vụ: May đo Áo Dài theo số đo của từng khách hàng

 • Thiết kế lại các mẫu Áo Dài theo yêu cầu của khách hàng
 • Bán các mẫu Áo Dài có sẵn
 • Đặt may cái mẫu Áo Dài theo size
 • Chi tiết liên hệ:
  • ÁO DÀI NÀNG THƠ - Chuyên Áo Dài Cưới
  • Tel/zalo/viber: 0797 96 96 96
  • Add 1: 278/6 TÔ HIẾN THÀNH, P.15, Q.10
  • Add 2: 53 HỒ VĂN HUÊ, P.9, Q.Phú nhuận
  • Web: https://AoDaiNangTho.com
  • Youtube: http://bit.ly/33uwtVv
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: