Bài viết

09/04/2020

1001 kiểu tạo dáng với Áo Dài

Viết bởi Áo Dài Nàng Thơ / 0 bình luận

Các bài viết liên quan:

Với một chiếc Áo Dài đẹp không phải ai cũng có thể cho “ra lò” những bức ảnh tuyệt vời. Chẳng thiếu những người có những hành động phản cảm khi tạo dáng với Áo Dài để nhận về không biết bao nhiêu “gạch đá” của thiên hạ.

Muốn có những bức ảnh đẹp với Áo Dài trước tiên bạn cần hiểu được ý nghĩa của Áo Dài. Áo Dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Khoác lên mình bộ Áo Dài là khoác lên cả một nền văn hóa dân tộc. Do vậy nó không đơn thuần chỉ là một loại quần áo mà mang một ý nghĩa vỹ mô to lớn. Nếu ai đó có những hành động bôi nhọ hình ảnh Áo Dài thì có nghĩa là đã làm mất giá trị hình ảnh của cả một quốc gia, dân tộc. Thiết kế Áo Dài nhằm tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ cùng sự dịu dàng, tha thướt. Do vậy khi mặc Áo Dài cũng cần giữ phong thái uyển chuyển, mềm mại để không biến mình thành hình ảnh “vải quấn gốc cây”.

Tạo dáng với Áo Dài  

Song nếu bạn còn bối rối không biết tạo dáng như thế thế nào trước ống kính thì điều đó có thể thông cảm được. Không phải ai sinh ra đã biết điệu đà, biết kiểng chân, xoay hông kiểu này kiểu nọ. Tất cả đều là do luyện tập nhiều thành thói quen. Vì vậy trước khi chụp hình album cưới hay trong một sự kiện bạn cũng cần đầu tư thời gian nghiên cứu và tập luyện trước chắc chắn bạn sẽ thấy việc trở thành “người mẫu ảnh” cũng không quá khó đối với mình. Khi mặc Áo Dài bạn có thể tạo dáng với đôi tay, mái tóc, đạo cụ…Đặc biệt cố gắng tạo gương mặt biểu cảm và tự nhiên.

Dưới đây là một cách tạo dáng với Áo Dài để bạn tham khảo:

Tay cầm nhẹ tà áo và xoay nhẹ, tay còn lại cầm một bó hoa khiến bạn trở nên bay bổng và duyên dáng hơn trong tà Áo Dài.

Người đứng nghiêng về một phía. Vẫn là tay cầm tá áo thấp vừa phải, tay còn lại để hờ trên tóc. Động tác cần nhẹ nhàng tránh sự cứng nhắc không tự nhiên.

Đứng xoay người để lộ đường cong hoàn hảo. Hai tay giữ chiếc nón lá trông bạn thật dịu dàng và nữ tính mang đậm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Bạn cũng có thể ngồi thả chân xuống một hồ nước, khẽ cúi xuống nhặt một chiếc lá vừa rơi trong khung cảnh lãng mạn.  

Vừa bước đi tay ôm quyển sổ nhỏ, mắt nhìn về một phía nào đó bạn sẽ giống như một thiếu nữ mơ màng trước cảnh thiên nhiên.

Để tà áo mềm mại dịu dàng bay tự nhiên theo gió.

Áo Dài kết hợp với chiếc xe đạp cổ giữa rừng hoa lãng mạn là hình ảnh hoàn hảo mà nhiều cô dâu và bạn trẻ yêu thích khi chụp album.

Ngồi trên bậc thềm, cùng phụ kiện trên tay là một nhành hoa, tay còn lại vuốt tóc. Thật là một dáng chụp dịu dàng phải không nào.

Đôi khi bạn vẫn có thể nhí nhảnh với Áo Dài khi tạo dáng với đôi tay và khuôn mặt nhí nhố mà không mất đi sự duyên dáng.  

Bạn có thể sử dụng khung cảnh xung quanh để làm nền. Một tay bạn cầm phụ kiện, nhìn về phía xa xăm. Góc chụp bạn nên để từ dưới lên để trong cao ráo hơn. Hai tay chắp lại để phía trước eo. Hơi nghiêng người về một phía để lộ tà sau. Đây là dáng cổ điển khi mặc Áo Dài.

Với những hướng dẫn trên, Áo Dài NÀNG THƠ hy vọng có thể giúp bạn bỏ túi được những bí quyết tạo dáng thật đẹp với chiếc Áo Dài. Quý khách vui lòng liên hệ các mẫu Áo Dài đẹp tài website 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: